VMC คือ อะไร เพราะอะไรสายควันถึงเลือกสูบพอตรุ่น vmc 5000 ที่เค้าว่าดีเป็นอันดับต้นๆ

VMC คือ อะไร เพราะอะไรสายควันถึงเลือกสูบ vmc 5000 เป็นอันดับต้นๆ

VMC คือ หนึ่งในแบรนด์ บุหรี่แบบไฟฟ้านำเข้าจากมาเลเซีย ที่มาแรงอีกหนึ่งแบรนด์ก็ว่าได้ แบรนด์นี้ไม่ได้มีสินค้าแค่พอตประเภทใช้แล้วทิ้งเท่านั้น ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งหัวพอตน้ำยาที่มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายอย่าง ผลไม้ ขนม และกลิ่นอื่นๆ ให้เลือกใช้งาน ซึ่งตัวที่จำหน่าย จะมีทั้งขนาด 600 สูบและ 5000 สูบ ซึ่งจะแตกต่างกันด้านราคากับปริมาณน้ำยาให้มาแบบจุกๆ ให้นักสูบได้เพลิดเพลินไม่มีสะดุด ในราคาที่จับต้องได้แต่คุณภาพครบครัน พอต vmc คุ้มค่าแก่การลงทุนสำหรับคนที่มีงบน้อยแต่ต้องการจะใช้งานพอตก็สามารถซื้อได้ อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่คุุณสูบเข้าไป จะได้รับนิโคติดแบบเกลือปริมาณ 3% ซึ่งทำให้ลดความอยากบุหรี่ธรรมดาได้เป็นอย่างดี ด้วยจำนวนคำที่น้อยก็อิ่มนิคได้ ต้องบอกเลยว่าคุณจะสามารถค่อยๆเลิกบุหรี่จริงได้ และหลังจากที่เลิกบุหรี่จริงได้แล้ว ก็ค่อยๆลดปริมาณการสูบ vmc 5000 ลง ซึ่งก็จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น มีความแข็งแรง และสบายเนื้อสบายตัวขึ้นตามลำดับ

 

ไอเทมเด็ดของ VMC คือ อะไรบ้าง และ vmc 5000 puff มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าเมื่อพูดถึงเรื่องของพอตประเภทใช้แล้วทิ้งระบบปิดหรือ Pod Close System ที่ ถูกพัฒนามาจากบุหรี่แบบไฟฟ้า อีกหนึ่งแบรนด์ที่นึกถึงก็ต้องยกให้กับแบรนด์นี้เลยเพราะ VMC คือ แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์เพื่อนักสูบหลายอย่าง ซึ่งผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยม ณ มีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ดังนี้

  1. รูปแบบหัวน้ำยา (ไม่ค่อยมีจำหน่ายในไทย เนื่องจากไม่ได้รับความนิยม)
    หัวน้ำยาชนิดซอลนิค ความเข้มข้นสูง หัวน้ำยามีขนาดเล็กและใส กระทัดรัด ใช้คู่กับตัวเครื่อง Pod System มีกลิ่นและรสชาติที่ หวาน นุ่มนวล มาพร้อม กลิ่น หรือรสชาติ ที่สุดแปลกสูบง่าย นุ่มลื่น ไม่แทงคอ ถ้าได้ลิ้มลอง ต้องติดใจ ไปตามๆ กัน
  2. พอตแบบประเภทใช้แล้วทิ้ง สามารถสูบได้ 600 คำ
    พอตประเภทใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยสายชาร์จแบตเตอรี่ UCB Type  โดยมี แบตเตอรี่ในตัว 280 mAh ตัวเครื่องวัสดุภายนอก ทำจากพลาสติก มีขนาดเล็ก ความจุพอดีคำ สามารถสูบได้มากถึง 600 ครั้งต่อพอตประเภทใช้แล้วทิ้ง1 เครื่อง ใช้งานง่ายแค่ฉีกซอง สำหรับกลิ่นมีให้เลือกทั้งหมด 19 กลิ่น โดยน้ำยาจะมีระดับนิโคตินที่ 30 มิลลิกรัม หรือ 3 เปอร์เซ็นต์ ในปริมาณบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 4 มิลลิลิตร แถมราคายังโดนใจเพราะเราเป็นร้าน ขายส่ง vmc พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใหญ่ที่สุดในไทยอีกด้วย
  3. พอตแบบประเภทใช้แล้วทิ้ง สามารถสูบได้ 5000 คำ
    เป็นพอตไฟฟ้าใช้ที่มีดีไซน์ทันสมัยกว่าเดิม วัสดุภายนอก ทำมาจากพลาสติก มีขนาดใหญ่กว่า พอตประเภทใช้แล้วทิ้งVMCPod 600 puff ขึ้นมาเล็กน้อย แต่สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น พอตไฟฟ้าใช้ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ ที่รองรับสายชาร์จแบตเตอรี่แบบ UCB Type  โดยมี ความจุแบตเตอรี่ที่ 1000 mAh  มีรูปร่างที่น่าใช้เพราะบอดี้มีการที่ใช้สีดำเข้าไปตัดกับสีเหลือง เลือกใช้นิโคตินแบบ Salt Nic ที่ปลอดภัยต่อผู้สูบ เหมาะกับคนที่ต้องการหันหลังให้กับบุหรี่แบบมวนเพราะเป็นนิโคตินที่ปลอดภัย และ vmc 5000 puff ราคาส่ง ของร้านเราไม่แพง ที่สำคัญรุ่นนี้สามารถสูบได้ 5,000 ครั้ง รุ่นนี้มีกลิ่นให้คุณได้เลือกถึง 18 กลิ่น ด้วยระดับนิโคตินที่ 30 มิลลิกรัม หรือ 3 เปอร์เซ็นต์ และบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 12 มิลลิลิตร หมาะกับคนที่ต้องการความจุสะใจราคายังโดนใจอีกหนึ่งรุ่น

 

พอตvmc สำหรับใครที่ต้องการความแปลกใหม่ ต้องแนะนำ vmc pod แบรนด์นี้เลย

สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าแนะนำ พอตvmc แบรนด์นี้เลย ถูกออกแบบออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย มีขนาดกะทัดรัดสามารถพกใส่กระเป๋าได้สะดวก ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปทำงาน หรือพักผ่อนอยู่บ้านก็ตาม และง่ายต่อการใช้งาน เพราะเพียงแค่แกะ ฉีกซองก็สามารถใช้งานได้เลย  ไม่ต้องเติมเพราะเมื่อน้ำยาหมดจะต้องทิ้งแล้วเปลี่ยนแท่งใหม่เพื่อลองกลิ่นอื่นที่แตกต่างออกไปจากเดิมได้ หากแบตหมดก็สามารถชาร์จได้ ทั้งสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน ไม่ต้องพันลวดพันสำลี หรือเปลี่ยนคอยล์เพื่อใช้งาน vmc 5000 puff เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการที่จะช่วยลดการสูบบุหรี่มวน เป็นเหมือนนิโคตินที่ทดแทนจากบุหรี่จริง ไม่มีการเผาไหม้ใดๆ ที่จะทำให้ปอดได้รับสารอันตรายเหมือนกับบุหรี่มวนและไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนผู้ที่อยู่รอบข้างอีกด้วยด้วยเพราะมีกลิ่นให้นักสูบสามารถเลือกได้หลากหลายในแบบของตัวเองไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนก็ตามจัดไปเลย อีกหนึ่งแบบที่คุณไม่ควรพลาด กับผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เริ่มหันมาสูบบุหรี่ประเภทไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้า หรือนักสูบที่กำลังมองหารสชาติของพอตที่หลากหลาย จากแบรนด์ดังที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงพร้อมด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยอย่างมาก แต่ราคาเบา ๆแต่คุณภาพครบครัน คุ้มค่าแก่การลงทุนพอตไฟฟ้า vmc ราคาส่ง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจึงไม่แปลกใจที่จะได้รับความนิยมอีกหนึ่งแบรนด์