relx lite คือ พอตรุ่นจิ๋วจากค่าย พอต relx ตัวเล็ก สเปคแรง ถูกใจผู้ใช้งาน

relx lite สินค้าภายใต้แบรนด์ พอต relx รุ่นจิ๋ว ที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ

relx lite เป็นพอตอีกหนึ่งรุ่นที่คนส่วนใหญ่เข้าใจกันผิดว่าไม่มีขาย ซึ่งมันหายากจริงๆ เนื่องจากทางแบรนด์ได้เลิกผลิตได้แล้ว ทางร้านขอตอบในบทความนี้เพื่อให้ทุกท่านหายสงสัยกันว่าเลย พอตรุ่นนี้นั้นมีอยู่จริง จริงๆแล้วแบรนด์พอตของไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่นิยมกันอย่างมากในปัจจุบันมี 2 แบรนด์ได้แก่ แบรนด์ Relx และแบรนด์ KS โดยแบรนด์ Relx ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้วางจัดจำหน่ายพอตเป็นอันดับต้นๆในทวีปเอเชีย ซึ่ง พอต relx นั้นมีกันทั้งหมด 4 รุ่นได้แก่ รุ่น Infinity, รุ่น Zero ,รุ่น Phantom และรุ่น Lite ซึ่งเอกลักษณ์ของพอตแบรนด์นี้นั่นคือ การออกแบบที่สวยงานและมีขนาดพอเหมาะ จึงทำให้ง่ายต่อการพกพาไปนอกสถานที่ อีกทั้งตัวน้ำยาของแบรนด์ Relx ยังขึ้นชื่อเรื่องความสดชื่นในการสูบเนื่องจากจะให้ความเย็นมากกว่าแบรนด์อื่นๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่มวน แถมราคาของตัวเครื่องและหัวพอตยังเป็นราคาที่น่าคบหา ไม่แพงจนเกินไป จึงไม่แปลกใจที่จะเป็นแบรนด์หนึ่งในดวงใจของสาวกนักสูบ โดยตัวรุ่นไลท์นี้ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาโดยลดสเปควัสดุลง เพื่อลดต้นทุนและราคาขายลงมา แต่ยังคงใช้หัวเดียวกับรุ่น Infinity ทำให้หลายท่านยังคงตามหาเครื่องอยู่ แต่แน่นอนว่า ด้วยการที่ลดสเปควัสดุ ทำให้ความหรูหรา และควันบางส่วนหายไป จึงไม่เป็นที่นิยมมากนัก จนทางแบรนด์ต้นสังกัดเลิกผลิตไป และที่เห็นอยู่ในปัจจุบันถ้ามีขายแสดงว่าร้านเหล่านั้น Stock สินค้าไว้

 

ทำไมหลายคนจึงเข้าใจผิดว่า relx lite เป็นรุ่นเดียวกับรุ่น zero

หลังจากที่ทราบคำตอบกันจากบทความด้านบนกันไปแล้วว่า relx lite นั้นไม่มีอยู่จริง ด้วยสาเหตุที่เข้าใจกันผิดนั้นมาจาก รุ่น relx zero เป็นพอตรุ่นแรกสุดของแบรนด์ Relx ซึ่งจุดเด่นของรุ่น Zero คือ สามารถใช้งานกับพอตของแบรนด์ Iflex และแบรนด์ ks รุ่น xense ได้นั่นเอง ด้วยขนาดของหัวพอตที่มีการออกแบบมาอย่างเท่ากันพอดีทำให้สามารถใช้งานร่วมกันได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนจะเข้าใจกันผิดได้ หากจะพูดถึงแบรนด์ KS ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีคนนิยมใช้งานเป็นอย่างมากในปัจจุบันเช่นกัน โดยแบรนด์ ks นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่นได้แก่ รุ่น KS KURVE, รุ่น Xense, รุ่น Quik และรุ่น Lite ซึ่งทุกท่านจะเห็นว่าแบรนด์ ks ก็มีผลิตภัณฑ์รุ่น Lite วางจัดจำหน่ายเช่นเดียวกัน จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คนมักเข้าใจกันผิดว่าเป็นแบรนด์เดียวกันนั่นเอง โดยรุ่น Lite ของ KS นั้นเป็นรุ่นมีมีขนาดเล็กกะทัดรัด แถมยังมีราคาถูกที่สุดอีกด้วย รวมถึงจุดเด่นของตัวเครื่องรุ่น Lite คือให้ฟิลลิ่งในการสูบที่เงียบสงัด ไม่มีเสียงและกลิ่นเหม็นรบกวนคนข้างเคียง อีกทั้งตัวน้ำยาของพอตรุ่นดังกล่าวยังสามารถใช้งานร่วมกับรุ่น Kurve ได้อีกด้วย

 

รู้หรือไม่พอต relx infinity มีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้เกิดประโยชน์ต่อการใช้งานสูงสุด

พอต relx infinity ที่ทุกคนในวงการพอตไฟฟ้ารุ่นจักกันเป็นอย่างดีว่าเป็นรุ่นตัวท็อปสุดของแบรนด์ ด้วยการออกแบบและดีไซน์ที่สวยงามสไตล์ Minimal ขนาดพอดีไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป และมีการออกแบบหัวพอตให้มีทรงโค้งเพื่อรองรับกับมุมปากของผู้ใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องยังมีสีสันสวยงาม มีให้เลือกมากมายถึง 7 สีด้วยกัน มากไปกว่านั้น ตัวเครื่องได้ออกแบบมาให้มีระบบ Dual Charging จึงทำให้สามารถชาร์จแบตได้ไวขึ้นกว่าเดิม 2 เท่าจากรุ่นก่อน แต่ปัญหาที่เหล่านักสูบมืออาชีพมักจะพบเจอนั่นก็คือ แบตเตอรี่ของตัวเครื่องหมดระหว่างวัน อาจเกิดจากสาเหตุที่สูบพอตบ่อยครั้งจนเกินไป แต่วันนี้ทางร้านจะมีตัวช่วยเพื่อให้เหล่านักสูบไม่เจอปัญหาเหล่านี้อีกต่อไปนั่นก็คือ อุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า Premium Charging Case โดยได้ออกแบบมาเพื่อสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า relx โดยเฉพาะ อุปกรณ์ Premium Charging Case จะช่วยให้ท่านสามารถชาร์จแบตได้มากถึง 4 รอบด้วยกัน เนื่องจากตัวแบตมีขนาด 1,500 mAH พร้อมกับสาย USB Type-C จำนวน 1 เส้น ซึ่งรองรับระบบ Super-Fast-Charge ได้ ทางร้านของเราจัดจำหน่ายเพียงในราคา 1290 บาทเท่านั้น พร้อมกับการรับประกันอุปกรณ์ถึง 1 เดือนเต็ม หากพบเจอปัญหาจากการใช้งานสามารถเคลมกับร้านของเราได้อย่างง่ายดาย เพียงท่านพกอุปกรณ์ตัวนี้ติดตัวไปกับพอตคู่ใจของท่าน ปัญหาแบตเตอรี่หมดระหว่างวันจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน