พอต ks quik ตัวเลือกที่มากมายในแบบคุณ kspod คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เหมาะกับทุกคน

พอต ks quik ตัวเลือกที่มากในแบบคุณ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เหมาะกับทุกคน

พอต ks quik พอตแบบไฟฟ้าระบบปิดชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่สะดวกสบาย ไม่ต้องดูแลรักษา หนึ่งในไอเท็มตัวแรงขากแบรนด์ผู้ผลิตเคเอสพ็อตเจ้าดังเจ้าเดิม ฟีลสูบจัดจ้าน ที่ให้คุณหรรรษากับกลิ่นที่หลากหลายที่สามารถสร้างสีสันในการใช้งานได้แบบไม่รู้เบื่ออีกด้วยกับการสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่สะดวก เมื่อน้ำยาหมดก็ถอดทิ้งของแบรนด์ พอตks Disposable Pod ด้วยเทคโนโลยี Mesh Coil ที่มีเส้นใยฝ้ายออร์แกนิกจับคู่กับคอยล์ตาข่ายที่ช่วยลดการรั่วไหลของน้ำยาอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้เมื่อใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ ดีไซน์กะทัดรัดที่ทั้งพกพาสะดวกและใช้งานง่าย พอตแบบใช้แล้วทิ้งไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปลี่ยนหัวใหม่ เมื่อกลิ่นหมดแล้วทิ้งเปลี่ยนตัวใหม่ได้เลย ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ยาวนานด้วย มีตัวเลือกที่หลากหลายตั้งแต่จำนวนการสูบ 800 puffs , 2000 puffs และ 5000 puffs ให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ

อีกหนึ่งพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่กำลังฮิต ด้วยความที่ตัวพอตนั้นมีความสะดวกใช้งานง่าย แถมยังมีดีไซน์สวยเก๋ด้วยขนาดที่กระทัดรัดเพียง 112.5 x 18.5 x 18.5 มิลลิเมตร และมีกลิ่นที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครให้เลือกกว่า 23 กลิ่น ในปริมาณ 7 มิลลิลิตรต่อพอต ถ้าถามว่า ks 5000 คํา รสไหนอร่อย บอกได้เลยว่าทุกรสชาติ จึงได้รับความนิยมทั้งในกลุ่มนักสูบผู้ชายและผู้หญิง และที่โดนใจสำหรับทุกคนก็คือเรื่องของราคาที่สามารถจับต้องได้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักสูบทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่

 

แนะนำกลิ่นยอดฮิต พอต ks quik 10กลิ่นยอดนิยม ks บุหรี่ไฟฟ้า ปี2023

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังเลือกใช้ พอต ks quik อยู่อาจเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกกลิ่นไหนดีจะเลือกพี่ก็เสียดายน้อง หรือว่าจะเลือกแบบไหนที่เหมาะกับคุณวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับกลิ่นยอดนิยมของพอต ks kardinal stick แบบใช้แล้วทิ้ง ให้ได้ทราบกัน

  1. Grape กลิ่นองุ่น กลิ่นยอดฮิตในแวดวง บุหรี่แบบไฟฟ้า จุดเด่นคือความหวานและหอมละมุน รสชาติคุ้นลิ้นที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยลิ้มลองมาบ้าง ซึ่งถือเป็นหนึ่งกลิ่นที่สูบได้ไม่มีเบื่อ
  2. Cool Mint กลิ่นที่ให้รสสัมผัสที่เย็น เหมาะกับสายเย็นที่หอมกลิ่นมิ้นต์และผสมผสานความเย็นอย่างลงตัว ที่จะทำให้ฟินในทุกคำที่สูบ ยิ่งช่วงหน้าร้อน เจอกลิ่นนี้เข้าไปรับรองว่าโดนใจแน่นอน
  3. Watermelon กลิ่นยอดนิยมอย่างแตงโม ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทั้งหอมหวาน ฉ่ำ เย็นสุดฟิน ช่วยเพิ่มความเฟรชได้เป็นอย่างดี
  4. Fresh Milk กลิ่นนมสด ที่ให้รสสัมผัสที่กลมกล่อมและสดชื่น ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักไปกับความเข้มข้น หอม มัน และหวานนวล ถ้าใครชอบสไตล์รสชาติหวานหอมของนมเราขอแนะนำเลย
  5. Blueberry Jam กลิ่นแยมบูลเบอรี่ กลิ่นที่ให้รสเปรี้ยวนิด ๆ จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ผสานกับหวานละมุนของแยม ฟีลลิ่งคล้ายกำลังกินขนม สูบง่าย สูบเพลิน โดยเฉพาะสาว ๆ น่าจะหลงรักกลิ่นแนวนี้
  6. Cola Lemon รสชาติที่สุดแสนจะลงตัว ระหว่างเลมอนกับโคล่า ของความหวานและความเปรี้ยวอมหวานของเลม่อน ให้อีกหนึ่งกลิ่นที่ใคร ๆ ก็ติดใจ
  7. Strawberry Ice Cream กลิ่นหอมของไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่หวานซ่อนเปรี้ยวทำให้สูบเพลินมาก ๆ

อีกทั้งยังให้ความเย็นสดชื่นทำให้ความรู้สึกคลาย

  1. Honeydew กลิ่นหอมเมล่อน รสชาติผลไม้ที่ลงตัวแบบตะโกน อีกหนึ่งกลิ่นที่ได้ลองและจะติดใจด้วยความหวานชื่นใจ อีกกลิ่นที่ควรค่าแก่การครอบครอง
  2. Pineapple กลิ่นสับประรดที่ให้ความรู้สึกได้ถึงรสชาติที่หวานซ่อนเปรี้ยวที่ติดจมูก ที่เมื่อได้สูบแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นและชื่นฉ่ำ
  3. Lime กลิ่นมะนาวเน้น ๆ ที่ทั้งหวานซ่อนเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดแบบถึงใจ บวกกับความเย็นเล็กน้อย สูบได้เพลิน ๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างวันได้ดี

และนี่คือ 10 กลิ่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2023 ที่เรานำมาแนะนำสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจหรือเลือกยังไม่ถูกว่ากลิ่นไหนจะเหมาะกับตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นหากยังไม่ใช้หรือยังไม่โดนใจก็สามารถเลือกได้รับรองว่าจะไม่รู้สึกเบื่อแน่นอน

 

แบรนด์ ks pod โบกมือลากับฟีลกระแทกคอไปได้เลย! เมื่อได้ลอง พอตรุ่นks นี้

สำหรับใครที่กำลังมองหา พอตบุหรี่ไฟฟ้า เจ๋งๆ ไว้ใช้งาน แต่ยังกำลังลังเลว่าควรเลือกแบรนด์ไหนดี พอตแบรนด์นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่ให้ฟีลสูบนุ่มไม่กระแทก ไม่แสบคอ จนทำให้รู้สึกเสียอารมณ์ในการสูบ แต่จัดแน่นเต็มอิ่มเต็มคำที่มีอยู่จริง เพราะถูกออกแบบมาให้เป็นพอตที่เหมาะสำหรับการเลิกสูบแบบบุหรี่มวนเลยจริงๆ ช่วยให้การสูบของคุณผ่อนคลายแบบเต็มเปี่ยม เหนือระดับไปกับเทคโนโลยี Mesh Coil ที่จะให้ประสบการณ์การสูบแบบไดนามิกทำให้หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมและให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน ที่มีให้เลือกถึง 23 กลิ่นให้คุณได้เลือก ks pod ในแบบที่ชอบและเป็นตัวคุณ โดยแต่ละกลิ่นนั้นมีกลิ่นที่หอมติดจมูก รสชาติจัดจ้านแต่ทำให้รู้สึกบาดคอสูบง่ายมากมีความเย็นในระดับสดชื่นนิคมากำลังดี ไม่รุนแรงจนเกินไป

ซึ่งหากถามว่าพอตแบรนด์นี้เหมาะกับใครแล้วละก็ คงตอบได้ว่าเหมาะสำหรับทั้งนักสูบมือใหม่ยังไม่ชำนาญหรือนักสูบรุ่นเก๋าที่ชอบการใช้งานที่ง่าย ๆ ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซ้อน ไม่ต้องปรับแต่งและไม่ต้องชาร์จแบตหรือพกหัวสำรอง ไม่ต้องพกน้ำยาให้วุ่น แค่หมดก็เปลี่ยนหัวแล้วสูบได้เลยรวมถึงผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และกำลังมองหาทางเลือกทดแทนช่วยลดการสูบบุหรี่มวน ที่ให้ฟีลลิ่งเหมือนการสูบบุหรี่มวน สูบแบบ MTL เต็มอิ่มจุก ๆ

อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบการเดินทาง ด้วยตัวเครื่องที่ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์สวยงามทันสมัย รูปทรงกระบอก และมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา หยิบใช้งานพกพาง่ายเข้ากับการทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน ที่หยิบมาใช้งานก็ดูดี พร้อมทั้งตอบโจทย์ ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง คือ มีทุกกลิ่น อยากได้กลิ่นอะไรก็บอกแอดมิน จึงไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเป็นที่สุด อีกหนึ่งทางเลือกที่อยากแนะนำที่เชื่อได้ว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัวคุ้มค่ากับการเลือกซื้อ