podrelx พอตที่เปลี่ยนหัวรุ่นใหม่ แบรนด์ relx คือ พอตราคาถูก แต่ของดี ที่คุณต้องมีไว้

podrelx พอตเปลี่ยนหัวรุ่นใหม่ relx คือ พอตราคาถูก ของดีที่คุณต้องมีไว้

podrelx ที่กำลังมาแรงอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ สำหรับคนสูบบุหรี่ โดยเฉพาะในกลุ่ม วัยรุ่น ยุคหลังๆ มานี้ที่พากันหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น พอตเปลี่ยนจากประเทศจีนที่โดดเด่นด้านประสิทธิภาพการใช้งานเพราะช่วยลดจุดด้อยในเรื่องการยุ่งยากที่จะต้องหมั่นตรวจน้ำยา เพื่อป้องกันคอยล์ไหม้ ด้วยการเปลี่ยนหัวสามารถเปลี่ยนทั้งหัวน้ำยา ที่มีเป้าหมายในการผลิตเพื่อให้กับคนรุ่นใหม่ และ ให้คนรุ่นเก่าได้เลิกบุหรี่จริงอย่างถาวร พอตไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ระบบปิด Close Systemที่ออกแบบมาให้ใช้ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริงมากที่สุด ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับ “นิโคติน” แต่ยังคงได้สัมผัสของนิโคตินอย่างพอดี ไม่ขาดไม่เกิน

ด้วยจุดเด่นมากกว่าทั่วไป relx คือ บุหรี่แบบไฟฟ้าที่ใช้การสูบไอระเหยแทนที่จะเป็นควันที่เกิดจากการเผาไหม้แบบบุหรี่มวน ซึ่งช่วยลดการเกิดสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดโรคภัยต่างๆ ได้เป็นอย่างดีแต่ยังให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสูบบุหรี่มวน แต่ไม่เหม็นเหมือนกับบุหรี่ทั่วๆไป ซึ่งการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพจะทำให้สูบง่ายไม่มีอาการข้างเคียง เช่น สูบแล้วแสบคอ สูบแล้วไอ ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นกระจายติดตัว

เมื่อนำยาหมดก็เปลี่ยนหัวไม่ต้องเติมน้ำยาเอง เพราะเป็น หัว relx ที่ใช้งานได้สะดวกสบาย พกพาไปสูบได้ทุกที่ด้วยเพราะมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเลยเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานอย่างมากในไทย หลายรุ่นให้เลือกซึ่งในปัจจุบันรีแลค มีจำหน่ายแล้วมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

 

การเลือก podrelx แต่ละรุ่น relx infinity รุ่นใหม่ที่ใช่สำหรับคุณ

การเลือกพอตนั้นควรเลือกให้เหมาะสมซึ่ง podrelx ก็มีให้คุณได้เลือก ถึง 6 แบบด้วยกันโดยแบ่งออกเป็นพอตไฟฟ้า ซีรีย์เดิมที่ประจำการมานานแล้ว ทั้งหมด 5 type ก็คือ Classic, Alpha, Spirit Point, Infinity, และ Phantom ซึ่งในประเทศไทยนั้น ดูเหมือนว่า รุ่น Infinity น่าจะเป็นรุ่นที่ขายดีมากที่สุด และรุ่นล่าสุด Infinity Plusโดยแต่ละรุ่นต่างกันยังไง ใครจะเหมาะที่จะใช้รุ่นไหน มาดูกัน

 1. รุ่น Classic
  เป็นรุ่นในตำนานมีจุดเด่นที่ ดีไซน์สวย มีรูปทรงกลมกว่ารุ่นปัจจุบัน สายชาร์จแบตเตอรี่เป็นแบบ Micro – USB แบตเตอรี่นั้นมีความจุที่พอดี 350 mAh สามารถใช้งานได้ทั้งวัน คุณภาพดี พกพาสะดวก ราคาถูก  การดูแลรักษาได้ง่าย และมีให้เลือกมากถึง 11 สี และมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 20 กลิ่น แต่ข้อเสียของรุ่นนี้คือพอตไม่สามารถใช้งานร่วมกับรุ่นอื่นได้นอกจากรุ่นของตัวเอง
 2. รุ่น Alpha
  รุ่นที่พัฒนาต่อมจากรุ่นแรกที่ปรับปรุงค่อนข้างมาก พอดน้ำยาตัวนี้ค่อนข้างเล็ก มีแบตเท่ากันกับ รุ่นแรกสามารถสูบได้ราวๆ 250-300 คำต่อหนึ่งพอด ซึ่งรุ่นนี้ ปรับให้สามารถใส่พอดได้ทั้งสองด้านเลย ที่
 3. รุ่น Spirit Point (3rd Generation)
  เป็นรุ่นที่ออกมาด้วยราคาที่สูงมหาโหด และไม่ค่อยเป็นที่นิยมในไทย เพราะ เหตุผลหลายๆประการ  หลัก ๆ ก็ด้วยเรื่องของราคา ตัวเครื่องดูหรูหรามากขึ้น สามารถจับได้กระชับมือมากกว่าเดิม
 4. รุ่น Infinity
  เป็นรุ่นต่อยอดจากรุ่น Classic ที่มีการพัฒนาตั้งแต่การดีไซน์ ระบบการทำความร้อน และได้มีการเทคโนโลยีที่ Active Steam Pro และ Air Boost มาใช้กับพอตรุ่นนี้ ทำให้มีการใช้งานที่เสถียรขึ้น นุ่มนวลขึ้น หัวพอต relx ไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึม แบตเตอรี่อึดเพราะความจุเพิ่มขึ้นจาก 350mAh และเพิ่มเป็น 380mAhสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นประจำ หรือชื่นชอบการเดินทาง ในสถานที่ที่เราไปหรือระหว่างการเดินทางอาจจะไม่สะดวกกับการชาร์จแบตเตอรี่
 5. รุ่น Phantom
  รุ่นนี้มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 7 สี เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเปิดตัวในปี 2022 โดยมีการต่อยอดพัฒนาจาก Relx infinity ด้วยการอัพเกรดยกเซต ทั้งชิปใหม่ ระบบชาร์จใหม่ ที่เร็วทันใจแค่ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้นความจุแบตเตอรี่ 360mAh รองรับการสูบ ตลอดทั้งวัน สามารถใช้หัวน้ำยาร่วมกับกับ RELX infinity ได้
 6. รุ่น Infinity plus รุ่นล่าสุด
  รุ่นใหม่ที่ดีไซน์ทันสมัย สีสันสวยงามมากรุ่นนี้หน้าตามีความคล้ายกับ Phantom โดยรุ่นนี้มีสีให้เลือก 9 สี ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็มีสีที่ใช่สำหรับคุณ ความจุแบตเตอรี่ 380mAH สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ไว 80% ภายใน 30 นาที แบตอึดมากๆ สั่งได้ผ่าน ขายหัวพอต relx ราคาส่ง ร้านนี้ แบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

relx infinity plus อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่ จาก relxpod ของแท้แน่นอน

relx infinity plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System ที่มีน้ำยาบรรจุอยู่ในหัวพอตอยู่แล้วที่สะดวกกับใช้งาน ซึ่งเมื่อสูบจนน้ำยาหมดแล้วก็ถอดหัวพอตที่ใช้แล้วทิ้งไป ใส่หัวพอตที่มีน้ำยาตัวใหม่ใส่ใช้งานได้ทันทีไม่ต้องเติมน้ำยาเอง พอตไฟฟ้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสูบบุหรี่มวน แต่ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นกระจายติดตัว อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานอย่างมากในไทย ที่รวม ๆ แล้วนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เครื่องrelx เป็นพอตที่ออกแบบมาสำหรับคนอยากเลิกบุหรี่ เพื่อช่วยให้ผู้ติดบุหรี่ใช้ทดแทนการสูบบุหรี่จริงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจึงทำให้ ให้ความรู้สึกในการสูบใกล้เคียงการสูบบุหรี่จริงที่สุด ยังมีขนาดเล็กและมีการใช้งานที่ง่าย  สำหรับใครที่กำลังชั่งใจกับการเลือกกำลังลังเล มองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การสูบได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความทันสมัย อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าการเลือก พอตไฟฟ้าแต่ละรุ่นมีความเฉพาะตัวสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการเลือก พอตไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณก็มีหลายปัจจัย ทั้งดีไซน์ ราคา ประสิทธิภาพในการใช้งาน บอกลาปัญหา relx infinity ดูดไม่ขึ้น pantip กลิ่นที่คุ้มค่า ที่ล้วนมาจากตัวผู้สูบเอง และแต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน และความเหมาะสมที่แตกต่างกันไปตามสไตล์ของผู้สูบแต่ละคน และอีกหนึ่งสิ่งที่ฝากไว้ เมื่อเลือกพอตที่โดนใจได้แล้วก็ควรใช้งานที่เหมาะสม ไม่ควรสูบลากยาวๆ ติดต่อกันหลายๆ ครั้ง อาจทำให้เกิดความร้อนสูง และส่งผลให้ตัวเครื่องเสียหายได้ และระวังการทำตก หรือกระแทกเพื่อการใช้งานที่ยืนยาวนั่นเอง