ks lite โปรโมชั่นสุดแรง มีงบแค่ร้อยต้นๆ ก็จัด ks pod รสชาติดีๆ มาสูบได้แบบสบายๆ

ks lite โปรโมชั่นสุดแรง มีงบแค่ร้อยต้นๆ ก็จัด ks pod มาสูบได้แบบสบายๆ

ks lite พอตพันธุ์ใหม่ จิ๋วแต่แจ๋ว พกพาง่าย พาไปไหนก็ได้ พอตรุ่นนี้ในปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 สี คือ 1.สีดำด้านสุดหรูหรา มาในรูปแบบเท่อย่างมีสไตล์ 2.สีเทาสุดคลาสสิก ดูผู้ดีมีสกุล แฝงด้วยความเรียบง่าย ทั้ง 2 สีนี้ตัวเครื่องถูกออกแบบด้วยวัสดุอลูมิเนียมเกรดคุณภาพที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก คงทนถาวรไม่เกิดสนิมอย่างแน่นอน จึงทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก จะใส่กระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อก็รู้สึกสบายตัว ไม่มีรู้สึกอึดอัด จึงทำให้นักสูบทุกท่านอยากทดลองใช้งาน และที่สำคัญยังมี ks kurve lite รีวิว ระดับ 5 ดาว แถมมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ระบบฟังก์ชั่นการทำงานหัวพอตเป็นแบบระบบปิดหรือ Closed System ทำให้ไม่จำเป็นต้องคอยเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก เมื่อสูบจนน้ำยาหมดแล้วก็สามารถทิ้งไปได้เลย แถมยังใช้กับหัวพอตของ ks kurve ได้อีกด้วย ซึ้งเป็นอีกรุ่นที่แอดมินอยากแนะนำให้นักสูบทุกท่านได้ครอบครองกันไว้ แต่เรื่องราคานั้นไม่สูงจนเกินไป ราคาเบาๆกว่าเดิม ปล่อยออกในราคาเพียง 590 บาท แต่บางช่วงเวลาเราจะมีการจัดโปรโมชั่นในทุกๆเดือน เพราะบางเดือนเคยลดราคาเหลือเพียง 390 บาท ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัวที่ถูกที่สุดเท่าที่เคยเจอมาก็เป็นว่าได้ แอดมินจึงอยากให้นักสูบทุกท่านลองติดตามข้อมูลได้ที่หน้าเว็บไซด์ของเรา และหากสนใจก็สามารถทักแอดมินเพื่อสั่งซื้อพอตที่แสนจะประหยัดตัวนี้ได้

 

เจาะลึก ks lite คุณสมบัติ ว่าทำไมพอตรุ่นนี้จาก kardinal stick ถึงนิยมเป็นอย่างมาก

ทางเลือกใหม่ของคนวัยมัน ks lite จะเที่ยว จะทำงาน จะเดินทาง จำไปไหนมาไหนก็สามารถพกพาเจ้าตัวแสบ รุ่นนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก อยากจะสูบที่ไหนก็ทำได้ในทันทีถ้าจะถามว่า ks kurve lite ดีไหม คำตอบที่ได้เป็นไปตามด้านล่างนี้เลย

  1. ตัวเครื่อง เราจะเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมเกรดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน มีขนาดของตัวเครื่อง 109 x 20.5 x 12 มม. ซึ่งเป็นขนาดที่เล็ก ทำให้พกพาสะดวกจะเดินทางไปไหนก็ง่าย สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพราะตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 18 กรัม จึงทำให้ใส่กระเป๋าหรือจะแขวนคอก็ไม่รู้สึกอึดอัดตัว
  2. แบตเตอรี่ รุ่นนี้จะเป็นรุ่นจิ๋วเล็กลงกว่ารุ่นตัวท็อป ขนาดแบตเตอรี่จะเหลือ 330 mAH ระบบการชาร์จก็จะยังคงเป็นแบบ Super Fast Charger ชาร์จแบตเตอรี่เพียงไม่ถึง 30 นาทีก็เต็มแล้ว
  3. หัวพอต ks kurve lite ตัวน้ำยาภายในหัวพอตจะมีการบรรจุน้ำยาไว้ประมาณ 2.1 มิลลิลิตร สูบกันได้อย่างจุใจ ด้านตัวน้ำยาจะใช้สารที่เป็นเกรดอาหารทั้งหมด จึงทำให้ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่จริงอย่างแน่นอน ในตัวน้ำยายังมีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติอีกด้วย จึงทำให้เวลาสูบแล้วจะรูสึกหอมหวานเหมือนธรรมชาติ และได้ฟิลลิ่งควันที่หนาแน่นชื่นใจ สูบแล้วไม่ระคายเคืองคอ
  4. ชิปเช็ต เป็นรุ่นที่ 5 ถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาให้มีการตอบสนองอย่างรวดเร็ว สูบแล้วไม่มีความรู้สึกสะดุดอย่างแน่นอน จะทำให้นักสูบเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่

 

แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง สายชิล ที่ราคาดีอย่าง ks quik 2000 ของดีที่คุณคู่ควร

ks quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่ที่พกพาง่าย พกพาสะดวกเพียงแค่ฉีกซองออกมาแล้วหยิบตัวเครื่องรุ่นนี้ออกมา ก็สามารถสูบได้ในทันที เพราะภายในตัวเครื่องรุ่นนี้นั้นมีการบรรจุแบตเตอรี่ น้ำยามาให้อย่างจุใจภายในตัวเครื่อง และแถมยังมีน้ำยาให้เลือกหลากหลายรสชาติ จะสายหวาน สายเย็น สายฮาก็มีให้เลือกกัน แต่กลิ่นที่กำลังมาแรงสุดๆในชั่วโมงนี้ ขอเลือกมาให้ชมกันสัก 4 รสชาติ

  1. กลิ่นน้ำเขียวซ่าส์ สายน้ำอัดลม น้ำหวานไม่ควรพลาด ห้ามพลาดกลิ่นนี้โดยเด็ดขาด เพราะสูบแล้วจะได้รับความรู้สึกความซ่าเหมือนโซดา ความหอมหวานเหมือนน้ำเขียว เฮลบลูบอย จะอมอวนไปทั่วทั้งปากจนบอกไม่ถูก และที่สำคัญรุ่นนี้ฟีลลิ่งควันได้หนักมาก สูบเพลินตลอดทั้งวันแน่นอน ถ้าจะถามว่า ks quik 2000 รสไหนเย็น ต้องบอกว่ารุ่นนี้คือที่สุดจริงๆ
  2. กลิ่นโยเกิร์ต หอมหวานเหมือนทานยาคูลท์ ด้วยลักษณะกลิ่นที่มีรสชาติที่ หวานน้ำ เปรี้ยวเล็กน้อย และกินหมักจากนมเปรี้ยว ผนวกกับความเย็นสดชื่น
  3. กลิ่นมะนาวซ่าส์ กลิ่นหอมเหมือนผลไม้รสเปรี้ยวอย่างมะนาวที่หอมฟุ้ง ได้ฟีลสูบที่ดี กับ โซดา ที่จะทำให้คุณสดชื่อทั้งหมด ออกมาเป็นกลิ่น Lemon Soda ที่เปรี้ยวซ่าส์ อร่อย สดชื่น ถูกปาก
  4. ks quik กลิ่นน้ำแร่ สูบแล้วสดชื่นเหมือนกินน้ำแร่สดๆ จากเทือกเขาแอลป์ ซึ่งในน้ำแร่นี้อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ จนก่อให้เกิดรสชาติที่หวานเล็กน้อย รสชาติกลาง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสายหวาน ของหวาน ผลไม้ หรือน้ำซ่า