ks kurve lite ราคา ประหยัดมาก มีน้ำหนักเบา รุ่นโคตรคุ้มของ ks พอต ที่คุณจะต้องลอง

ks kurve lite ราคา ประหยัด น้ำหนักเบา รุ่นโคตรคุ้ม ks พอต ที่คุณต้องลอง

ks kurve lite ราคา ประหยัด แต่คุณภาพเจ๋งที่มีดีไซน์เรียบแต่เท่ห์ไม่เหมือนใคร จนรับความนิยมอย่างมาก ในหมู่นักสูบทั้งรุ่นเก๋าและมือใหม่ บุหรี่แบบไฟฟ้า ระบบ Pod System จากทางแบรนด์เคเอส หรือ คาร์ดินัลสติ๊ก เป็นรุ่นน้องของตระกูลเดียวกันคือตระกูล Kurve ที่ได้รับพัฒนาด้วยการลดฟังก์ชั่นที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน และไม่จำเป็นออกแต่ระบบการทำงายยังเหมือนเดิมเหมือนรุ่นเรือธงของเคิร์ฟ แบบเป๊ะๆ แต่ในความเหมือนก็มีจุดที่แตกต่างคือ

 • เรื่องของดีไซน์ที่แทบไม่ต่างกันมากนักแต่พอตจิ๋วนี้จะมีสีของตัวเครื่องให้เลือกน้อยกว่า มีแค่เพียงสีดำ และเงิน เท่านั้น
 • ความจุของแบตเตอรี่ จะน้อยกว่ารุ่เคริฟเล็กน้อย
 • วัสดุที่แตกต่างกัน แต่คุณภาพดีทนทาน ใช้งานได้ยาวนานพอ ๆกับเคริฟ
 • สามารถใช้ หัวks สะดวกสบาย ที่จะมีเครื่องสำรองไว้ใช้งาน

พอตจิ๋วราคาประหยัดนี้เหมาะกับผู้ที่มีงบจำกัด หรือผู้ที่ไม่เน้นการใช้งานแบบเต็มฟังก์ชั่น ให้สามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายดายและได้ใช้ฟังก์ชั่นได้ครบทุกแต่จ่ายเงินได้ถูกลง ซึ่งหากคุณกำลังมองหาพอตแบบไฟฟ้าที่ไม่ใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย ดีที่สุด

เราเชื่อว่าหลายอาจยังลังเลใจกับคุณสมบัติว่าจะถูกลดลงตามตามหรือไม่จนทำให้เกิดความลังเลใจในการตัดสินใจซื้อ แน่นอนว่าเมื่อจะซื้อบุหรี่แบบไฟฟ้าสักตัวก็คงต้องดู spec ก่อนว่าเหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างราบรื่นหรือไม่ หาก spec เครื่องไม่ดีมากพอ ก็อาจจะทำให้รู้สึกสูบไม่สุด สูบแล้วสะดุด ฟิลลิ่งที่ได้จากการสูบเปลี่ยนแปลงไปอาจทำให้เสียความรู้สึกและไม่ได้ฟิวหรือเสียฟิวในการสูบได้

พอต ks lite รุ่นนี้ทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่มั่นใจได้ว่า ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ขนาดเล็กกะทัดรัด ขนาด 10.9 x 2.05 x 1.2 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 18 กรัม จึงทำให้สามารถทำให้หยิบใช้งานได้ง่ายพกพาสะดวก มีแบตเตอรี่ที่อึดสามารถใช้ได้ตลอดวัน ด้วยความจุถึง 330 mAh ใช้เวลาเพียง ไม่ถึงชั่วโมงก็สามารถชาร์จแบตจนเต็ม ด้วยสายเสียบชาร์จ USB Type-C

 

ข้อมูลของ ks kurve lite ราคา สุดถูก พอตจิ๋ว ks lite แต่คุณภาพโคตรเจ๋ง

จากคุณสมบัติที่เล่านั้นอาจยังไม่ทำให้หายจากการลังเลในการตัดสินใจซื้อได้ด้วยจุดเด่นของ ks kurve lite ราคา โคตรจะถูก กับพอตจิ๋วคุณภาพเจ๋งที่ทำให้นักสูบต้องตัดสินใจซื้อด้วยจุดเด่นต่อไปไปนี้

 1. ราคา
  เป็นจุดเด่นแรก ๆ ที่เหล่านักสูบหลาย ๆ รุ่นเลือก ด้วยราคาที่ไม่สูงแต่สามารถให้ฟิลการสูบที่จัดว่าสุด คุ้มราคา สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองซื้อต้องลอง
 1. วัสดุที่ในการผลิดเป็นวัสดุที่เกรดดี
  แม้จะเป็นพอตจิ๋วราคาประหยัด แต่ก็เป็นวัสดุที่ดีทนทาน แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกหากเผลอทำตกจากที่สูง ก็มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดความเสียหาย ทำให้ยืดอายุการใช้งานได้ดี
 1. ขนาดที่พกพาได้สะดวก
  น้ำหนักเพียง 18 กรัม จึงทำให้พกพาได้ง่ายเพียงใส่กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าเสื้อก็สามารถพกพาไปได้ทุกที่เหมาะกับคนที่ทำกิจกรรและนักเดินทางหรือใครอยากแฮงค์เอ้าท์ก็เหมาะมากๆ รวมถึงใช้ หัวพอต ks kurve ร่วมด้วยกันได้แบบสบายๆ
 1. ฟีลการสูบที่ดี ประสิทธิภาพด้วยชิพเซ็ตสุดทันสมัย
  รุ่นี้เป็น ks พอต ราคาประหยัด ที่ใช้ชิปเซ็ท เจน 5 แบบเดียวกับรุ่นเคิร์ฟ จึงทำให้ประสิทธิภาพการสูบได้ฟิลที่สมูท นุ่มนวล ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด
 1. สวยทันสมัยกับดีไซน์เก๋ที่ดูดี
  อีกหนึ่ข้อที่ทำให้หลายคนเลือกพอตจิ๋วราคาประหยัดคือ รูปทรง ดีไซน์ที่ออกแบบมาดีที่แม้จะดูเรียบง่าย แต่มีความมินิมอลเหมาะกับยุคสมัยนี้ ที่เมื่อหยิบขึ้นมาสูบตอนไหนก็ดูมีสไตล์

 

พอต ks kurve lite ไซต์เล็ก ดีไซน์เรียบ คุณภาพจัดเต็ม พอตks ในราคาประหยัด งบจำกัด

พอต ks kurve lite Generation ที่ 5 ที่พัฒนาจากรุ่นหลักอย่างเคิร์ฟ ที่ลดฟังก์ชั่นการใช้งานบางส่วนลง แต่ยังยังคงความเรียบหรู เท่กับดีไซน์ใหม่มาพร้อมกับ 2 สีสุดคลาสสิค (สีดำและสีเงิน) และจัดเต็มด้วยประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยมเพื่อการสูบที่ตอบโจทย์สิงห์อมควันทุกท่านได้อย่างเต็มเปี่ยมหมดปัญหาเรื่องรั่วซึมกวนใจสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างเพลิดเพลินปลอดภัยแต่ในราคาเบา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับนักสูบที่มีงบประมาณจำกัด

แนะนำเลยกับ พอตks จิ๋วดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย มือใหม่ก็สามารถทดลองใช้ได้ ในราคาหลักร้อย เท่านั้น ! มีขนาดกะทัดรัดสามารถพกใส่กระเป๋าได้สะดวก ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปทำงาน หรือพักผ่อนอยู่บ้านก็ตาม ที่ราคาเบา ๆ แต่ให้ฟิลการสูบที่จัดเต็มคุ้มเกินราคา

สำหรับเหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ต้องการความยุ่งยากซับซ้อนอย่างการนั่งเช็กน้ำยาว่าใกล้หมดหรือยัง กรณีที่น้ำยาหมด ก็จะใช้วิธีเปลี่ยนหัวพอตแทน ใช้ได้กับหัวพอตหลายชนิด อีกหนึ่งทางเลือกที่ประหยัดกว่าบุหรี่ม้วนเพราะสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่จัดใช้เวลา 1-2 วันก็สูบบุหรี่หมดซองแล้ว แต่บุหรี่แบบไฟฟ้าสามารถจะใช้ได้เฉลี่ยประมาณ 7 วันหรืออาจจะมากน้อยกว่าขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละคน ฟีลสูบ ทำให้คุณสูบได้เต็มอิ่มมากขึ้น ด้วยมาตราฐานแบตเตอรี่ และการจ่ายไฟทำให้ได้ฟีลสูบที่สมูท และเข้าถึงอารมณ์ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย แบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่องถึง 450mAh เรียกได้ว่าเครื่องเล็ก แต่อึด ทน นาน แบตเตอรี่พร้อมใช้งานตลอดวันไอเท็มสุดคุ้มจึงไม่แปลกใจที่จะทำให้มีแต่ผู้ใช้งานชื่นชอบอยู่เสมอพอตจิ๋วสามารถสั่งได้ที่ น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน ซึ่งราคาคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป อีกหนึ่งรุ่นที่คุณไม่ควรพลาด