ks kruve พอตรุ่นเรือธงจากค่าย kardinalstick ที่ทุกท่านคู่ควรเป็นเจ้าของมากที่สุดในยุคนี้

ks kruve พอตตัวท็อปที่อัดแน่นไปด้วย คุณภาพที่คุณคู่ควรจาก ks pod

ks kruve เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธง (Flag Ship) ที่ถูกผลิตขึ้นภายใต้แบรนด์ kardinalstick โดยได้วางจัดจำหน่ายพอตรุ่นนี้ตั้งแต่ปี 2021 ซึ่งถือว่าเป็นพอตรุ่น Generation ที่ 4 เนื่องจากได้ใช้ Chipset “KARDINAL4” ที่ได้พัฒนาและปรับปรุงจุดด้วยจากรุ่นก่อนๆให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยพอตรุ่น kurve นี้ถือว่าเป็นตัวท็อปสุดของรุ่นซึ่งได้ออกแบบและดีไซน์ให้มีความเรียบหรูและดูสวยงาม ที่สำคัญยังเป็นระบบ Closed Pod System

โดยผลวิจัยอย่างเป็นทางการพบว่า ระบบ Closed Pod System นี้เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในด้านการใช้งาน และสุขอนามัยที่ดี เนื่องจากไม่มีน้ำยาหกเลอะเทอะ หรือต้องคอยเปลี่ยนอุปกรณ์ด้านในบ่อยๆ อีกทั้งวัสดุของตัวเครื่องทางแบรนด์ได้เลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ยากต่อการเกิดความเสียหาย แถมยังมีน้ำหนักเบา เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด มากไปกว่านั้นระบบของตัวเครื่องยังมีการจ่ายไฟที่มีความเสถียร เพื่อให้ฟิลลิ่งในการสูบที่นุ่มนวล ลื่นไหล ไม่ติดขัดขณะสูบ รุ่นนี้ได้มีการปรับอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วกว่ารุ่นก่อนๆมากถึง 40% เพื่อให้ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริงอย่างมากที่สุดนั่นเอง หากท่านใดได้ลองพอตรุ่นนี้ เชื่อว่าท่านจะไม่อยากสูบบุหรี่จริงอีกเลย

 

ks kruve ของทางร้าน ks pod มีตัวเครื่องให้เลือกมาถึง 8 สี และมีน้ำยากให้เลือกถึง 18 กลิ่น

ด้วยรุ่น ks kruve ที่เป็นรุ่นตัวท็อปสุดของแบรนด์และมียอดขายที่ดีที่สุดในปัจจุบัน จึงทำให้ผู้ผลิตได้ออกแบบตัวเครื่องและน้ำยามาให้เกิดความหลากหลายมากที่สุด เพื่อที่ต้องการให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย, ผู้หญิง, วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ ก็สามารถเลือกซื้อสีของตัวเครื่องและน้ำยาที่ท่านชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

โดยวันนี้ทาง ks pod จะพาไปรับชมกันว่าตัวเครื่องทั้ง 8 สี และน้ำยาทั้ง 18 กลิ่นนั้น จะมีสีและกลิ่นอะไรบ้าง

  1. สีของตัวเครื่องรุ่น kruve ที่ทางร้านมีจัดจำหน่ายมีทั้งสั้น 8 สี ได้แก่ สีชมพู, สีทองแดง, สีเขียวเข้ม, สีฟ้า, สีทอง, สีน้ำเงินเข้ม, สีแดง และสีดำ โดยสามรถเข้าไปดูรายละเอียดของตัวเครื่องได้ที่เว็บไซต์ของเรา
  2. น้ำยาของรุ่น kuve (รุ่น lite ก็สามารถใช้น้ำยาของรุ่นนี้ได้เช่นกัน) ที่ทางร้านจัดจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นมะม่วง, กลิ่นลูกอมสตรอเบอร์รี่, กลิ่นคอกเทลสับปะรด, กลิ่นส้ม, กลิ่นชามะลิ, กลิ่นกล้วย, กลิ่นฝรั่ง, กลิ่นเลมอน, กลิ่นบลูเบอร์รี่, กลิ่นองุ่น, กลิ่นโคล่า, กลิ่นแตงโม, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นสับปะรด, กลิ่นมินต์, กลิ่นชอคโกแลตมินต์, กลิ่นเผือก และกลิ่นคลาสสิก เชื่อว่ากลิ่นทั้งหมดที่ทางร้านได้ออกแบบมานั้น จะต้องถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

 

ks xense พอตรุ่นเก่าแต่ยังคงเป็นที่ประทับใจของสาวกนักสูบ

พอตรุ่น ks xense ภายใต้แบรนด์ ks นับว่าเป็นพอตรุ่นที่ 2 ที่ทางแบรนด์ได้ผลิตขึ้น โดยรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ให้คนเลิกสูบบุหรี่จริง ด้วยการออกแบบและดีไซน์ให้ฟิลลิ่งในการสูบคล้ายคลึงกับการสูบบุรี่มวนอย่างมากที่สุด ให้ความเย็นที่กำลังดี ไม่เย็นจนเกินไป ซึ่งโครงสร้างของพอตรุ่น xense นั้นถูกออกแบบมาให้ไร้รอยต่อ จึงสามารถตัดปัญหาน้ำยารั่วซึมออกไปได้โดยสิ้นเชิง อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุและส่วนผสมทั้งหมดที่เป็นมาตรฐาน Food Grade จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องมาพร้อมกับระบบ Super-Fast Charge เช่นเดียวกับรุ่นท็อป โดยสามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 18 นาที และแบตเตอรี่ยังมีความจุถึง 450 mAh จึงทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน

และที่สำคัญพอตรุ่นนี้มีราคาถูกกว่าพอตรุ่นอื่นๆ โดยมีราคาเพียงเครื่องละ 290 บาท (จากราคาปกติเครื่องละ 890 บาท) ซึ่งทางร้านได้จัดโปรโมชั่นดีๆแบบนี้อยู่บ่อยครั้ง เพียงท่านทักเข้ามาสอบถามกับแอดมินจากทางร้านเรา จะทำให้ท่านไม่พลาดโอกาสดีๆเหล่านี้ไป รุ่น xense มาพร้อมกับน้ำยาทั้งหมด 11 กลิ่น โดยมีราคาเพียงหัวละ 100 บาทเท่านั้น ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จึงทำให้รุ่น xense ยังเป็นที่ประทับใจของเหล่านักสูบพอตนั่นเอง