kardinal หรือที่รู้จักกันในนาม kardinal stick (KS) แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของวงการพอตไฟฟ้า

kardinal หรือ ks pod แบรนด์พอตไฟฟ้า ที่กำลังโด่งดังไปทั่วทวีปเอเชีย

แบรนด์ kardinal ถือว่าเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของวงการพอตไฟฟ้าเนื่องด้วยถูกผลิตและวางจัดจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วทวีปเอเซียตั้งแต่ปี 2020 โดยรุ่นแรกของแบรนด์คือรุ่น kardinal stick หรือรุ่น ks จึงทำผู้ที่ใช้งานพอตไฟฟ้าของแบรนด์นี้เรียกกันอย่างติดปากว่า KS นั่นเอง เจ้าของผลิตภัณฑ์ได้มีความตั้งใจออกแบบพอตไฟฟ้าขึ้นมาเพื่อต้องการให้ผู้ที่สูบบุหรี่จริงอยู่ในปัจจุบันหันมาใช้พอตไฟฟ้าแทนนั่นเอง ซึ่งในยุคนี้พอตไฟฟ้าถือว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนบุหรี่จริง โดยผลการวิจัยพบว่าการใช้พอตไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าการใช้บุหรี่จริงถึง 95% เนื่องด้วยพอตไฟฟ้าไม่มีสารประกอบที่ทำให้เกิดการเผาไหม้และตกค้างอยู่ในร่างกาย แถมยังทำให้ผู้ใช้งานได้ปริมาณสารนิโคตินในจำนวนที่เหมาะสมอีกด้วย โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาและปรับปรุงโครงสร้างพอตรวมถึงรสชาติของน้ำยาของพอตให้ทันสมัยและตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้พอตของแบรนด์นี้ในปัจจุบันนั้น มีทั้งหมดหลากหลายรุ่น โดยแต่ละรุ่นนั้นจะเป็นแบบระบบปิด (Closed System) ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดแล้วในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก จึงทำให้พอตพร้อมสูบ KS ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากๆในยุคนี้นั่นเอง

 

kardinal พอตไฟฟ้ายอดฮิตรุ่นไหน ที่ท่านควรจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุด ks pod ขอนำเสนอ

ด้วยแบรนด์ kardinal ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ดังระดับเอเชียที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มามากถึง 6 รุ่นด้วยกัน โดยแต่ละรุ่นก็จะมีลักษณะพิเศษหรือข้อกำจัดที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับตัวเราเองได้มากที่สุด โดยผู้ผลิตได้คำนึงถึงเรื่องความสะดวกสบายต่อการใช้งาน, ฟิลลิ่งในขณะสูบ หรือแม้แต่ราคาที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม วันนี้ทางเรามีรุ่นพอตไฟฟ้ามาแนะนำ ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่มีความคุ้มค่าต่อการเป็นเจ้าของอย่างมาก รับรองทุกคนที่มีพอตรุ่นนี้ติดมือไว้ จะไม่ผิดหวังแน่นอน โดยทางเราจะขอแนะนำ ks pod จำนวน 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่

  1. รุ่น lite ถือว่าเป็น Generation ที่ 4 ที่ถูกผสมผสานระหว่างรุ่น kurve และรุ่นก่อนๆ โดยจุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่เรื่องของราคา เพียงราคาเครื่องละ 590 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดของผลิตภัณฑ์ในค่าย KS เลยก็ว่าได้ และที่มากไปกว่านั้นรุ่นนี้ยังสามารถใช้น้ำยาหัวพอตร่วมกันรุ่น kurve ได้อีกด้วย
  2. รุ่น kurve ถือว่าเป็น Generation ที่ 3 ซึ่งเป็นรุ่นท็อปสุดของค่าย เนื่องด้วยผู้ผลิตได้ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม และมีฟังก์ชันที่ครบครันมากกว่ารุ่นอื่นๆ อาทิเช่น การแจ้งเตือนเมื่อแบตใกล้หมด, การแจ้งเตือนเมื่อสูบเยอะเกินไป อีกทั้งยังมีน้ำยาให้เลือกหลากหลายรสชาติ จึงทำให้รุ่น kurve นี้ได้รับความนิยมอย่างมากที่สุด
  3. รุ่น quik ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้ผลิตขึ้น ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของการใช้งาน เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องคอยเปลี่ยนหัวพอตใดๆทั้งสิ้น หากใช้แล้วน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งตัวเครื่องไปได้เลยทันที ด้วยเหตุนี้พอตรุ่น quik จึงมักจะถูกเรียกติดปากกันว่า พอตใช้แล้วทิ้ง โดยถูกทำออกมาเพื่อตอบโจทย์คนที่รักความสะดวกสบายได้อย่างดีเยี่ยม

 

น้ำยา รุ่น lite, ks kurve และรุ่น quik ติดอันดับขายดีในปัจจุบัน

หลังจากที่ได้แนะนำรุ่นพอตยอดฮิตที่ทุกท่านควรจับจองเป็นเจ้าของกันไปแล้ว ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น lite, รุ่น kurve และรุ่น quik ต่อมาเราจะมาแนะนำรสชาติและกลิ่นน้ำยาของหัวพอตทั้ง 3 รุ่นกันบ้าง ว่าจะมีกลิ่นอะไรที่เป็นกลิ่นยอดฮิตและขายดีเป็นอันดับต้นๆ โดยน้ำยาของแบรนด์ ks ทั้ง 3 รุ่นนี้ เป็นน้ำยาที่ทางแบรนด์ ks คิดค้นขึ้นเอง เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงรสชาติและกลิ่นนั้นๆอย่างแท้จริง ซึ่งจุดเด่นของน้ำยา ks คือ มีกลิ่นที่หอมโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน อีกทั้งยังคงความเป็นธรรมชาติของกลิ่นนั้นๆเอาไว้ โดยน้ำยาที่เราเลือกใช้นั้นเป็นน้ำยาประเภท Salt-Nic ที่จะทำให้ผู้สูบได้รับปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมกับร่างกาย วันนี้เราจะขอหยิบยกน้ำยาที่ขายดีและยอดฮิตของแต่ละรุ่นมาให้ท่านผู้ชมได้รับฟังกัน

  • น้ำยารุ่น lite และรุ่น ks kurve จะใช้หัวพอตน้ำยาชนิดเดียวกัน โดยกลิ่นน้ำยาที่ยอดนิยมและขายดีเป็นอย่างมาก ได้แก่ กลิ่นส้ม, กลิ่นชามะลิ, กลิ่นฝรั่ง, กลิ่นเผือก, กลิ่นคลาสิก และกลิ่นแตงโม
  • น้ำยารุ่น quik ที่เป็นสินค้าขายดีและเป็นที่ประทับใจของใครหลายคน ได้แก่ กลิ่นน้ำเขียว, กลิ่นโคล่าเลมอน, กลิ่นมะม่วง, กลิ่นเมลอน และกลิ่นฝรั่ง

นี่เป็นเพียงตัวอย่างน้ำยาที่ทางเราหยิบยกมานำเสนอในวันนี้ ซึ่งแน่นอนแต่ละท่านคงมีความชอบและรสนิยมที่แตกต่างกันไป ดังนั้นท่านจึงควรเลือกรสชาติและกลิ่นที่ท่านชื่นชอบด้วยตัวเอง ซึ่งทางร้านเรามีน้ำยาและรสชาติให้เลือกหลากหลายกลิ่น เพียงท่านเข้ามาดูสินค้าที่เว็บไซต์เรา หรือจะสอบถามกับแอดมินทางไลน์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกัน